Sắp diễn ra triển lãm HanoiPlasPrintPack tại Hà Nội

Nhằm mục đích tập hợp các ngành công nghiệp hàng đầu từ các lĩnh vực về nhựa, in ấn và bao bì để thúc đẩy đổi mới công nghệ và hỗ trợ phát triển kinh doanh, HanoiPlasPrintPack 2023 - Triển lãm Quốc tế lần thứ 11 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành Nhựa, Cao su, In ấn và Bao bì đã trở lại một cách hoành tráng, là nơi các chuyên gia trong ngành có thể tận mắt chứng kiến những bước tiến năng động và đổi mới của ngành nhựa Việt Nam.

Được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad trực thuộc Bộ công thương phối hợp với Công ty TNHH MTV Yorkers Exhibition Service Vietnam, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 8 tới ngày 11/6/ 2023 tại I.C.E - Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hanoi, Việt Nam. Triển lãm sẽ quy tụ các ngành công nghiệp hàng đầu về nhựa, cao su, in ấn và bao bì, nhằm thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp ở miền Bắc.

Sắp diễn ra triển lãm HanoiPlasPrintPack tại Hà Nội - Ảnh 1

Với hơn một thập kỷ phát triển, HanoiPlasPrintPack đã khẳng định mình là một trong những sự kiện công nghiệp nổi bật nhất ở miền Bắc Việt Nam. Triển lãm sắp tới được tổ chức với quy mô gồm 130 đơn vị tham gia, chiếm 340 gian hàng trên diện tích triển lãm 6.500 mét vuông tạo nên một sân chơi ấn tượng. Đại diện cho các quốc gia và và vùng lãnh thổ đa dạng như: Belgium, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, đảo Đài Loan, Thái Lan, UK, và Việt Nam.

Triển lãm này quy tụ các nhà triển lãm đáng chú ý từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngành công nghiệp nhựa sẽ được đại diện bởi các nhà cung cấp nổi tiếng bao gồm: CMIC, GUIBAO, BOLE, CUTECH, FU CHUN SHIN, SHINI và BOUCHERIE, trình bày các công nghệ mới nhất và giải pháp sáng tạo của họ. Trong lĩnh vực in ấn, những công ty tên tuổi lớn như SANSIN, FUJIFILM, EPSON và HX PRODUCTION trưng bày những thành tựu mới nhất về thiết bị in và in kỹ thuật số.

Khách tham quan cũng được khám phá một loạt các giải pháp đóng gói đa dạng từ các chuyên gia như LI SHENQ, BAO BI HOA TRUNG, JORN và DRICK. Ngoài ra, PAN STONE, NASTAH, SQUARE SILICONE và HUAQI SEALING - đại diện cho ngành cao su, trưng bày các sản phẩm và giải pháp cao su chất lượng cao. Những đơn vị nổi bậc này sẽ mang đến những trải nghiệm năng động, hấp dẫn, tạo ra giá trị hiểu biết và thúc đẩy cơ hội hợp tác trong ngành.

Sắp diễn ra triển lãm HanoiPlasPrintPack tại Hà Nội - Ảnh 2

Ngoài ra còn có buổi hội thảo được trình bày bởi các diễn giả Alibaba vào ngày 8/6 (14:00-16:00), Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) ngày 9/6 (10:00-17:00), và Fujifilm Business Innovation Vietnam ngày 10/6 (10:00-11:00). Buổi hội thảo này sẽ mang đến cơ hội xây dựng các kết nối có giá trị và hiểu rõ hơn về tương lai của ngành nhựa, in ấn và bao bì.

Judy Wang - Chủ tịch công ty Yorkers, bày tỏ sự mong đợi của mình đối với HanoiPlasPrintPack sắp tới: “Sự phát triển của ngành nhựa Việt Nam thực sự tăng đáng kể, với sản lượng sản phẩm nhựa đạt 11,2 triệu tấn năm 2022. Điều này thể hiện mức tăng đáng kể 12,5% so với năm trước. Tại triển lãm này chúng tôi hi vọng bạn nắm bắt cơ hội quý giá để nâng cao năng lực thiết bị và khám phá vô số cơ hội kinh doanh mới. Chúng tôi xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau”.

* Ghé tham quan triển lãm HanoiPlasPrintPack từ 8 – 11 tháng 6 2023 tại Trung tâm Triển lãm I.C.E. Hà Nội. Thông tin chi tiết: https://chanchao.tw/hS7I34

Tuấn Sơn
Nguồn: Tạp chí Kinh tế Việt Nam
Link bài viết gốc